0987 155 002

USB ghi âm chuyên nghiệp có lọc âm G3 8GB 1,500,000 
Usb ghi âm Q2 8Gb 1,300,000 

còn 999 hàng

950,000 

còn 999 hàng

Compare

Thực sự nhàm chán biết bao nếu mỗi chiếc USB chỉ có chức năng sao chép hay lưu giữ tài liệu mà không thể tự tạo ra được dữ liệu? Chiếc USB của bạn không thể trở thành món đồ để chủ nhân của nó thư giãn sau nhiều giờ làm việc căng thẳng. Bạn nên quan đi những thiết bị đơn điệu nhàm chán như thế với chiếc USB ghi âm giá rẻ 8GB có thể mang đến cuộc sống nhiều màu sắc và kỳ diệu hơn nữa.

Thiết kế với hình dáng như một chiếc USB truyền thống tuy nhiên nét hiện đại của chúng chính là những tính năng tuyệt vời của chúng. Vì thế chúng không dành riêng cho bất cứ đối tượng nào cả mà ai cũng có thể sử dụng chúng. Luật sư công an nhà áo sinh viên đều có thể ghi lại những khoảnh khắc âm thanh trong cuộc sống để phục vụ nhu cầu công việc và học tập.

USB ghi âm giá rẻ 8GB chất lượng tuyệt vời

Thiết kế của USB ghi âm giá rẻ 8GB

Theo các chuyên gia thì thiết bị USB ghi âm giá rẻ 8GB có cấu tạo vô cùng đơn giản nhỏ gọn và rất nhẹ.

– Chúng có thiết kế và kích thước như một chiếc USB thông thường vì thế bạn có thể để trong cặp đút trong túi áo túi quần mà không sợ bị phát hiện.

– Âm thanh được ghi bởi thiết bị này to rõ ràng và đầy đủ. Chúng cũng có thể lọc bớt tạp âm để mang đến cho bạn những đoạn âm thanh thực sự tốt và hiệu quả.

– Thiết kế trang nhã và lịch sử làm nên vẻ lịch lãm tuyệt đối dành cho người sử dụng. Chúng có thể được tháo lắp và sử dụng một cách dễ dàng cho nhiều đối tượng khác nhau.

Thông số kỹ thuật USB ghi âm giá rẻ 8GB

Có thể nói rằng thông số kỹ thuật của thiết bị USB nghe lén siêu nhỏ này thực sự mang đến những bất ngờ cho những ai chưa từng một lần sử dụng qua chúng. Vì thế chắc chắn chúng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng và phục vụ tốt công việc của người dùng.

USB ghi âm giá rẻ 8GB được nhiều người dùng

– Thời gian ghi âm lên đến 6 giờ liên tục cho một lần sạc. Với dung lượng lên đến 8GB bộ nhớ trong vì thế chúng cho phép lưu giữ được hơn 70 giờ đồng hồ.

– Pin sử dụng công nghệ của pin Lithium hỗ trợ tiết kiệm điện cho phép sạc pin nhanh chóng và sạc nhiều lần để đảm bảo tuổi thọ cao.

– Định dạng ghi âm tiêu chuẩn WAV và hỗ trợ hệ thống Win98 hay có thể cao hơn. Đồng thời tốc độ ghi âm đạt tới 128Kbps.

Hướng dẫn sử dụng

Với cấu tạo đơn giản nên cách sử dụng của USB ghi âm giá rẻ 8GB rất đơn giản dễ dàng và phù hợp với mọi đối tượng khá nhau:

– Để kích hoạt hoạt động bạn đẩy nút nguồn sang chế độ ON. Thất ánh sáng màu xanh tức là mày của bạn đang bắt đầu ghi âm.

– Để dừng ghi âm bạn chỉ cần đẩy nút về chế độ OFF.

– Nếu như muốn tải hay lấy file dữ liệu sạc pin bạn chỉ cần kết nối trực tiếp đầu USB ghi âm giá rẻ 8GB với máy tính. Vì thế thiết bị thực sự dễ dàng sử dụng.

Ngay từ cái tên của sản phẩm cũng nói đến tính năng và giá thành sản phẩm USB hiện đại này. Với mức giá  hợp lý và chất lượng đảm bảo vì thế chúng có thể mang đến cho bạn những tính năng tuyệt vời. Không có lý do nào để bạn có thể từ chối một tiện ích cuộc sống như thế cả.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “USB ghi âm giá rẻ 8GB”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Your custom content goes here. You can add the content for individual product
Back to Top