0987 155 002

Máy phát hiện nghe lén nghe trộm CX007 1,500,000 
Móc Khóa Camera 808 500,000 

Móc khóa AT 007 là một tuyệt phẩm cho người sở hữu. Dễ dàng sử dụng và xem video.

còn 999 hàng

1,500,000 

còn 999 hàng

Sơ nét về Móc khóa AT 007

Móc khóa camera AT007 là một máy video HD có thể hoạt động đơn giản hay phát hiện chuyển động dễ dàng. Giúp ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống. Chúng giúp bạn lưu lại video dưới dạng Full HD kết hợp với hình ảnh và âm thanh sinh động. Nhờ đó đây chắc chắn sẽ là thiết bị quan trọng để bạn ghi lén những cuộc trò chuyện làm bằng chứng chứng cứ.

Không giống những sản phẩm nghe lén khác móc khóa camera AT007. Được thiết kế thanh lịch và thiết kế nhỏ nhắn chúng dễ dàng thực hiện các thao tác. Nhờ những ưu điểm này thiết bị móc khóa camera quan sát ngụy trang trở thành món đồ thiết yếu không thể thiếu. Ví dụ như trong kinh doanh giáo dục an ninh hay phương tiện truyền thông và mang đến công lý cho mọi người.

Móc khóa AT 007

Sản phẩm Camera ngụy trang hình dáng móc khóa nhỏ nhắn. Cùng với nhiều chế độ quay khác nhau cùng việc chụp hình ghi âm thanh. Trong đó chế độ quay khi phát hiện chuyển động ghi âm riêng và rất nhiều tính năng khác so với các loại camera siêu nhỏ khác trên thị trường. Vì thế chúng được mọi người ưu tiên sử dụng trong thời gian qua.

Thiết bị này cho phép ghi hình video ở định dạng AVI tiêu chuẩn với độ phân giải chuẩn HD 1280 x 720p. Thời gian ghi âm lên đến 150 phút cùng tốc độ khung hình 30 FPS vì thế chúng có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Móc khóa camera AT007 sủ dụng loại pin Lithium Polymer có dung lượng cao. Chúng có thể sạc đi sạc lại nhiều lần với dung lượng lên đến 350 mAh. Nhờ đó tuổi thọ của sản phẩm này cao hơn bình thường phù hợp để quay trong thời gian lâu hơn.

Hướng dẫn sử dụng Móc khóa AT 007

– Hướng dẫn quay camera ngụy trang

+ Để khởi động bạn cần giữ chặt nút khởi động và đèn led lên màu đỏ thì dừng lại. Như thế thiết bị đã có thể quay phim.

+ Sau đó bấm nút khởi động một lần cho đến khi đèn led nháy rồi tắt đi. Camera đang ở chế độ quay.

+ Cuối cùng khi đã làm việc xong bạn biữ chặt Nút khởi động đèn led nháy. Như thế Camera sẽ tắt và tự động lưu file.

Móc khóa AT 007 chất lượng cực tốt

– Hướng dẫn ghi âm

+ Đầu tiên là giữ chặt nút khởi động cho đến khi đèn led lên màu đỏ thì dừng lại. Sau đó bấm nút ghi âm hai lần liên tiếp cho đến khi đèn led chuyển sang màu xanh.

+ Chỉ cầm bấm nút khởi động một lần đèn led nháy. Sau đó tắt đi khi đó máy sẽ chuyển về chế độ ghi âm.

+ Khi đã làm việc xong chỉ cần giữ chặt Nút khởi động đèn led nháy. Máy sẽ tắt và tự động lưu file.

Hướng dẫn sạc

Với móc khóa camera AT007 bạn cần sạc qua máy tính. Khi cắm sạc đèn led sẽ nháy chậm khi đèn ngừng nháy thì sạc đầy vào khoảng từ 2 – 3 giờ đồng hồ.

Chú ý khi sử dụng

Nếu như móc khóa camera AT007 để lâu không hoạt động pin sẽ tự động sả hết. Vì vậy, muốn hoạt động được bạn phải sạc lại pin cho chúng.

Nếu như cắm móc khóa camera vào máy tính để tải dữ liệu hay sạc pin để rút ra bạn cần phải tắt bộ nhớ của Camera trong phần “Safely remove hardware” để bảo vệ bộ nhớ và camera. Đây là cách để giúp sản phẩm tăng tuổi thọ và khả năng hoạt động hiệu quả.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Móc khóa AT 007”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Your custom content goes here. You can add the content for individual product
Back to Top