0987 155 002

Máy nghe lén điện thoại - định vị từ xa z9 2,900,000 
Máy phát hiện nghe lén định vị camera C318

còn 999 hàng

3,000,000 

còn 999 hàng

Compare

Ngày nay với sự phát triển như vũ bão của các loại thiết bị nghe lén điện thoại thì việc các thông tin riêng tư thông tin mật của bạn sẽ có nhiều nguy cơ bị lộ ra ngoài. Hoặc bạn có thể đang nghi ngờ bị ai đó nghe lén và theo dõi bạn? Bạn đến một căn phòng lạ và không muốn bị nghe lén quay lén ghi âm ? Thiết bị phát hiện nghe lén CC309 sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn.

Máy phát hiện nghe lén chuyên nghiệp cc309
Máy phát hiện nghe lén chuyên nghiệp cc309.

Giới thiệu về máy phát hiện nghe lén cc309

Tiếp nối thành công của đàn anh CC308+ chiếc Máy phát hiện nghe lén ghi âm CC309 đã được ra đời.

Máy phát hiện nghe lén ghi âm CC309 là phiên bản nâng cấp được kế thừa và đã cải thiện những điểm sau:

– Quét sóng GSM nhạy hơn nhưng loại trừ bớt các sóng khác dễ gây hiểu nhầm.

– Cửa sổ quan sát to hơn giúp dễ dàng nhìn vào để tìm camera giấu kín hơn.

Lưu ý: Cũng như các thiết bị CC308+ thiết bị phát hiện nghe lén ghi âm CC309 không thể phát hiện ra các loại máy ghi âm thiết bị định vị GPS… mà chỉ có thể phát hiện SÓNG GSM từ các máy nghe lén dạng dùng SIM điện thoại để nghe trực tiếp.

Máy phát hiện nghe lén chuyên nghiệp cc309
Máy phát hiện nghe lén cc309

Cách sử dụng máy phát hiện nghe lén.

Bạn bật máy bằng cách ấn nút “ON/OFF” màn hình sáng lên trên đó hiển thị biểu tượng cái loa (Nghĩa là khi phát hiện ra máy sẽ kêu lên muốn đặt máy rung bạn ấn tiếp nút On/OFF lần nữa màn hình hiển thị biểu tượng rung)

Nút bên trên là Nút chỉnh tần số (Từ 1Ghz – 6.5 Ghz). Bạn tùy chỉnh lên xuống để chọn theo mức mong muốn. Ví dụ muốn phát hiện được sóng GPS bạn chỉnh Nút lên cực đại muốn bắt tần số thấp hơn bạn chỉnh nút xuống.

Còn cần Angten để tăng giảm phạm vi phát hiện.

– Nếu muốn phát hiện ra chíp nghe trộm không dây bạn bật máy lên và mang đi dò các vi trí hay đồ đạc phương tiện cần kiểm tra. Nếu máy rung hoặc kêu lên đồng thời đèn đỏ sáng lên là chứng tỏ vị trí đó đang đặt thiết bị theo dõi không dây
– Để kiểm tra xem có camera ngụy trang hồng ngoại dùng dây theo dõi hay không bạn bật nút Mode switching bên trái máy lên lúc này đèn laser nhấp nháy Sau đó bạn đưa mắt của mình nhòm qua kính ngắm nếu phát hiện ra có điểm nghi vấn nào đấy sáng lên sau khi chiếu đèn vào thì điểm đó có thể là một mắt camera ngụy trang (Vì bất cứ loại camera nào cũng phải có một mắt quang học để thu nhận hình ảnh đèn laser sẽ làm mắt quang học đó sáng lên)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy phát hiện nghe lén chuyên nghiệp cc309”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Your custom content goes here. You can add the content for individual product
Back to Top