0987 155 002

Máy nghe lén lọc âm X006 1,200,000 
Máy nghe lén ngụy trang cục sạc Samsung 3,000,000 

Máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng mini là dòng sản phẩm 2 trong 1. Vừa cung cấp năng lượng cho điện thoại vừa dùng để nghe lén, theo dõi, giám sát.

còn 999 hàng

2,500,000 

còn 999 hàng

Ngày nay pin dự phòng là sản phẩm công nghệ hầu như bất kỳ ai cũng phải sở hữu cho riêng mình. Vì thế việc tích hợp một máy nghe lén dưới dạng những chiếc máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng mini này. Giúp bạn có thể thoải mái ghi âm. Và nghe lén bất cứ ai mà hoàn toàn bí mật không hề bị phát hiện.

Máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng mini

Ưu điểm của sản phẩm máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng mini

Với mẫu mã y như chiếc sạc dự phòng và hoàn toàn có thể sử dụng được. Nên bạn có thể sạc trực tiếp Máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng mini bằng chính nguồn pin dự phòng này.

Nhờ đó đây thật sự là chiếc máy nghe lén có thời lượng pin vượt trội và bền bỉ nhất hiện nay.

Thiết bị nghe lén ngụy trang pin dự phòng có hồng ngoại nên độ nhạy rất cao ( gọi lại ngay khi có tiếng động ). Giúp người theo dõi không bỏ qua những thông tin quan trọng nào.

Hướng dẫn sử dụng máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng mini

Chỉ cần lắp 1 sim bất kì mạng di động nào vào máy (viettel mobifone vinafone …). Sau đó gọi vào số máy trong thiết bị thiết bị sẽ tự động bắt máy. Để thiết bị bắt máy trong 5s máy nghe lén trong thiết bị. Sẽ mặc định số điện thoại đó là chủ nhân. Và sẽ gọi lại cho chủ nhân khi có tiếng động. Nếu muốn hủy chế độ gọi lại thì chủ nhân phải trực tiếp gọi vào thiết bị.

Để nghe âm thanh xung quanh đó. Soạn tin nhắn 444 và kích hoạt chế độ gọi lại thì gửi tin nhắn 666.

Muốn định vị nhắn tin 777 gửi đến số điện thoại trong pin dự phòng. Khi nhận được tin nhắn máy sẽ gửi lại tin nhắn để người sử dụng có thể xem trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính. Định vị được vị trí tương đối.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng mini”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Your custom content goes here. You can add the content for individual product
Back to Top