0987 155 002

Xem tất cả 17 kết quả

Máy nghe lén siêu nhỏ là gì?

Có thể hiểu rằng máy nghe lén siêu nhỏ là thiết bị chuyên dùng để nghe lén không dây, nghe trộm nội dung của đối tượng nào đó. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng của máy nghe lén.

Dòng máy nghe trộm này có bộ nhớ dữ liệu rộng. Lưu trữ và tự động ghi đè một cách logic mà không cần sự hỗ trợ của con người.

Sử dụng máy nghe lén này bạn không nhất thiết phải đợi sản phẩm nghe lén và ghi âm lại rồi bạn mới nghe. Chỉ cần bạn kết nối với thiết bị đó qua mạng 3G hoặc wifi thì việc nghe lén sẽ không bị giới hạn.

Dòng này được sử dụng nhiều khi bạn muốn điều tra bí mật mà người thân đang dấu bạn. Hay những lời nói xấu không hay không từ miệng đồng nghiệp hay bạn bè của bạn. Mọi thắc mắc và tò mò điều dễ dàng đáp ứng được bởi sản phẩm này.

Phân loại máy nghe lén

Có hai loại phổ biến và được biết đến. Một là máy nghe trộm có định vị, hai là máy nghe trộm ngụy trang. Những loại này đều có giá cả hợp lý và phù hợp với túi tiền của mọi người.

Máy nghe trộm có định vị

Đây là loại có thiết kế nhỏ chỉ bằng 1/2 hộp diêm. Sử dụng sim để xác định được vị trí đối tượng. Ví dụ các dòng sản phẩm này như: A8, A10, X006, X5000,X1,N12,…

Đây cũng là loại được sử dụng nhiều nhất ở nơi công sở, phương tiện đi lại, phòng ngủ,… Loại này có thời gian sử dụng lên tới 1 tuần sẽ sau mỗi lần sạc đầy.

Với thiết bị này, bạn sẽ vô cùng an tâm khi gắn lên xe của con bạn. Để bạn luôn xác định được vị trí và những gì con mình tiếp xúc, giao tiếp. Đề phòng có trường xấu không mong muốn xảy ra với bé nhà.

Máy nghe trộm ngụy trang

Sản phẩm được thiết kế ngụy trang dưới lớp bọc của một số dụng cụ thông dụng như cục sạc, pin dự phòng, ổ cắm điện,…

Với dòng sản phẩm này, thời gian hoạt động liên tục 24/24. Do được kết nối trực tiếp với nguồn điện 24/24.

Tính ngụy trang của sản phẩm này vô cùng cao, bởi trong bề ngoài chúng như những vật dụng thông thường trong đời sống chúng ta. Nên sẽ chẳng ai để ý hay phát hiện ra đều khả nghe ở sản phẩm này.

Hướng dẫn sử dụng máy nghe trộm

  • Để thiết bị hoạt động bình thường, phải vệ sinh sản phẩm thường xuyên.
  • Kiểm tra lượng pin của sản phẩm còn nhiều hay đã hết để đảm bảo trong quá trình nghe lén không bị gián đoạn.
  • Mỗi sản phẩm sẽ được hướng dẫn cụ thể khác nhau. Để biết cách sử dụng bạn hãy khám phá trong từng loại sản phẩm của chúng tôi.