Máy nghe lén X005 siêu nhỏ với độ nhạy bén cao

Posted by admin 29/03/2017 0 Comment(s) Tin tức máy nghe lén,

Khi bạn muốn nghe và muốn biết nội dung một cuộc nói chuyện nào đó, thật khó và nguy hiểm khi trốn ở một góc để nghe lén những gì họ nói. Vậy tại sao bạn không sắm cho mình một chiếc máy nghe lén siêu nhỏ loại X005 để phục vụ cho mình những trường hợp cần thiết ấy, vừa nắm bắt toàn bộ thông tin cuộc trò chuyện lại vừa không sợ bị phát hiện.

Máy nghe lén X005 siêu nhỏ vô cùng chuyên nghiệp

Thiết bị nghe lén này được thiết kế một cách tinh tế với kích thước nhỏ gọn, chỉ bằng 2/3 bao diêm và rất mỏng, nó có thể đặt ở bất cứ đâu mà những người xung quanh sẽ không mảy may nghi ngờ.

  1. Mục đích sử dụng

Sản phẩm này rất phù hợp trong công việc theo dõi, giám sát, quản lý và cả chống trộm...những nhiệm vụ bí mật mà tự bản thân con người chưa chắc đã hoàn thành tốt nếu không có sự hỗ trợ của máy nghe lén.

Thiết bị nghe lén chuyên nghiệp X005
Thiết bị nghe lén chuyên nghiệp X005
  1. Chức năng

Đây là thiết bị được ra đời muộn hơn so với các loại máy dùng sim điện thoại, nhưng nó lại được coi là mang lại hiệu quả cao hơn, chất lượng tốt hơn rất nhiều.

Chức năng siêu lọc âm:công dụng giúp loại bỏ các tạp âm mà các đời máy trước không được cài đặt chức năng này.

Pin: có dung lượng cao hơn rất nhiều, sử dụng được từ 4 đến 5 ngày, gấp đôi dung lượng pin của các máy nghe lén cùng loại.

Thiết bị nghe lén X005 với đầy đủ tính năng
Thiết bị nghe lén X005 với đầy đủ tính năng

Phần mềm định vị toàn cầu GPS: đây là sự nổi bật hơn cả của thiết bị nghe lén từ xa X005 này mà chưa có loại máy nào được cài đặt.

Hiện đa số người đang sử dụng loại máy đời cao của công nghệ X005 này để hỗ trợ trong công việc cũng như trong cuộc sống, họ đã thấy vô cùng hiệu quả và hài lòng. Còn bạn đang phân vân điều gì? Lý do nào khiến bạn tìm đến cửa hàng của chúng tôi? Bạn đang lo lắng không biết nên tìm giải pháp quản lý con cái ra sao? Bạn nghi ngờ nhân viên dưới cấp của mình không trung thực khi đang làm việc thì hãy để máy nghe lén X005 hỗ trợ bạn giải quyết những điều bạn tâm đó.

Leave a Comment