Máy ghi âm 8G E60 - Sự hài lòng của tất cả khách hàng

Posted by admin 23/03/2017 0 Comment(s) Tin tức máy nghe lén,

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng và chất lượng, hiệu quả là trên hết, máy ghi âm E60 8Gb hiện nay đang được đánh giá là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của sự phát triển khoa học, công nghệ bởi chất lượng ghi âm vô cùng tốt, đồ bền cao và mức giá thành rất phù hợp. Sẽ là điều tuyệt vời khi sử dụng máy cho việc học tập cũng như công việc ngành nghề để ghi âm lại nội dung cuộc trao đổi, bài giảng và những vấn đề quan trọng khác...mà bạn chưa theo dõi kịp.

Máy ghi âm 8G E60 sẽ khiến bạn bất ngờ với những công dụng hữu ích

  1. Hình dạng thiết kế và cách dùng

Thiết bị ghi âm này có thiết kế khá nhỏ nhắn, kích cỡ chỉ nhỉnh hơn ngón tay một chút nên rất tiện lợi khi sử dụng. Màn hình của máy đơn sắc hiển thị các thông số khi ghi âmrõ ràng.

Để ghi âm bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản: bật máy, ấn “REC” để ghi âm. Việc ghi âm và phát nhạc MP3 sẽ diễn ra một cách dễ dàng thông qua loa ngoài và cổng tai nghe 3.5mm của máy ghi âm.

Thiết bị ghi âm E60 kích thước nhỏ gọn
Thiết bị ghi âm E60 kích thước nhỏ gọn

 

  1. Công dụng nổi bật

Trong học tập:

Dù bạn có một trí nhớ tốt đến thế nào hoặc chăm chú lắng nghe hết mức thì cũng không thể nhớ toàn bộ bài giảng của thầy/ cô giáo, tại sao bạn không sử dụng một thiết bị ghi âm như vậy để phục vụ cho việc nâng cao kết quả học tập?

Trong công việc:

Với những nhà báo, nhà kinh tế thì trong những cuộc đàm phán, cuộc họp quan trọng thì nội dung bàn bạc phải được ghi nhận một cách chính xác nhất với một bộ não thông minh. Dù là làm việc lâu năm trong nghề nhưng theo nghiên cứu thực tế cho thấy con người chỉ nhớ chính xác khoảng 70% nội dung. Điều đó càng khẳng định được vai trò không thể thiếu của máy ghi âm.

Thiết bị ghi âm E60 cần thiết trong mọi lĩnh vực
Thiết bị ghi âm E60 cần thiết trong mọi lĩnh vực

Trong những trường hợp cần thiết:

Bạn là người có rất nhiều sáng kiến, thỉnh thoảng sẽ nghĩ ra một ý tưởng lớn nào đó sau đó lại mau chóng bị quên lãng, nếu sử dụng thiết bị ghi âm, bạn sẽ áp dụng được ý tưởng ấy ở nhiều trường hợp quan trọng mà không sợ quên.

Dù trong bất kể lĩnh vực gì, chiếc máy ghi âm E60 với dung lượng khủng 8G này đều phát huy được những công dụng vượt bậc của nó, còn chờ gì mà không sắm cho mình một vật dụng hữu ích như thế nhỉ!

Leave a Comment