Đặc điểm khiến thiết bị nghe lén ổ cắm điện trở nên tinh vi

Posted by admin 23/03/2017 0 Comment(s) Kinh nghiệm sử dụng,

Bạn đã bao giờ nhìn thấy và được cầm tận tay thiết bị nghe lén ngụy trang ổ cắm điện để xem xét và tìm hiểu chưa? Có thể bạn đã sử dụng nó hoặc nó ở ngay trước mắt mà bạn không hề hay biết bởi thiết bị được ngụy trang vô cùng tinh vi và hoàn hảo.

Sự tinh vi của thiết bị nghe lén ngụy trang ổ cắm điện

  1. Vẻ ngụy trang hoàn hảo

Máy nghe lén ổ cắm điện được ngụy trang với vẻ bề ngoài và chức năng giống hệt như mọi chiếc ổ cắm thông thường khác nhưng ẩn bên trong đó lại là một chiếc máy nghe lén siêu nhỏ với chức năng thu âm và tự động gọi lại điện thoại chủ nhân đồng thời định vị đối tượng. Vì sản phẩm công nghệ này sử dụng trực tiếp nguồn điện của ổ điện nên vì thế mà không bao giờ bạn phải lo lắng hết pin ngay cả khi mất điện thì thiết bị vẫn hoạt động được 5 ngày sau đó khi có pin dự trữ.

Máy nghe lén ngụy trang ổ cắm điện tinh vi
Máy nghe lén ngụy trang ổ cắm điện tinh vi

 

  1. Công dụng nổi bật

Công dụng chính của thiết bị nghe lén dưới dạng ổ cắm điện này giống hệt như một chiếc điện thoại mini, bạn cần phải lắp sim vào thiết bị này rồi để lại nơi bạn muốn nghe lén và tiếp đến chỉ cần sử dụng điện thoại để gọi lại thì sẽ nghe được tiếng động ở xung quanh thiết bị. Nếu bạn không muốn mất thời gian chờ đợi âm thanh phát ra thì có thể cài tự động thông báo mỗi khi thiết bị phát hiện ra âm thanh bằng cách nhắn tin 0000 hoặc 1111 . Lưu ý rằng cước phí gọi điện không hề đắt, được tính phí như bình thường nên hãy chú ý mua sim có khuyến mãi để gọi tiết kiệm hơn.

Máy nghe lén ổ cắm điện với nhiều công dụng nổi bật
Máy nghe lén ổ cắm điện với nhiều công dụng nổi bật

Thiết bị này được ngụy trang hoàn hảo trong ổ cắm điện nên đối tượng sẽ không bao giờ ngờ được là mình đang bị nghe lén, bị theo dõi chỉ bởi 1 ổ căm điện bình thường.

Với một thiết bị nghe lén được ngụy trang tinh vi như vậy, ngại gì bạn không thử dùng một chiếc để xem nó tiện lợi như thế nào. Nếu bạn cảm thấy thú vị thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng sớm nhất!

Leave a Comment