Camera siêu nhỏ vô cùng tinh vi

Posted by admin 13/03/2017 0 Comment(s) Tin tức máy nghe lén,

Bạn đang muốn điều tra một vấn đề bí mật nào đó hoặc muốn có bằng chứng để chứng minh việc làm sai trái của ai đó mà không muốn họ biết, tất cả những công việc đấy hãy để camera siêu nhỏ thực hiện với sự tinh vi và chuyên nghiệp vốn có của nó. Vậy sản phẩm này có những loại với những đặc điểm nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Camera siêu nhỏ được ngụy trang vô cùng hoàn hảo

  1. Hình dạng ngụy trang

Để phát huy được sự tinh vi hoàn hảo, camera được ngụy trang vào các đồ vật vô cùng quen thuộc và có kích thước nhỏ nhắn như: bút bi, bật lửa, móc khóa, cúc áo, mắt kính,...Những đồ vật này rất gần gũi với con người và chúng ta có thể mang theo nó bất cứ đến nơi đâu, ngụy trang dễ dàng mà không sợ bị phát hiện bởi đơn giản người ta chỉ nghĩ đó là những đồ vật, dụng cụ bình thường, không có gì đặc biệt. Phải soi xét kĩ càng, tỉ mỉ, thậm chí phải dùng kính lúp mới nhìn rõ được bộ phận camera gắn vào chúng.

Hình ảnh 1

Camera quay lén được ngụy trang dưới dạng bật lửa
Camera quay lén được ngụy trang dưới dạng bật lửa

Hơn nữa camera siêu nhỏ được đặt vào những chỗ khuất, là những chỗ mà con người thường không quan sát hoặc không để ý tới, vô cùng tiện lợi cho việc quay lén. Các thiết bị nghe lén hay quay lén như vậy đều được ngụy trang kĩ càng và hoàn hảo nhất.

  1. Mục đích sử dụng

Hình ảnh 2

Camera tinh vi dưới dạng nút áo

Với sự tiến bộ ngày càng vượt bậc của khoa học công nghệ, sản phẩm camera ngụy trang tinh vi này được ứng dụng phổ biến trong các hoạt động quan sát bí mật ở những nơi tế nhị và bảo mật như kho tiền, phòng ngân quỹ, nơi thu ngân,...

Với sự tiến bộ ngày càng vượt bậc của khoa học công nghệ, sản phẩm camera ngụy trang tinh vi này được ứng dụng phổ biến trong các hoạt động quan sát bí mật ở những nơi tế nhị và bảo mật như kho tiền, phòng ngân quỹ, nơi thu ngân,... để giám sát hoạt động của nhân viên. Bên cạnh đó, camera siêu nhỏ cũng có thể hỗ trợ giám sat học sinh trong các kì thi, tránh các trường hợp gian lận để có điểm cao.

Khoa học công nghệ thời nay phát triển như thế thì các thiết bị này lại ngày càng được ngụy trang hoàn hảo hơn, khó phát hiện hơn. Sử dụng camera siêu nhỏ một cách hợp lí sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo quản tài sản, giám sát nhân viên tốt hơn, đảm bảo an toàn cho con cái, người thân.

Leave a Comment