Camera siêu nhỏ ngụy trang bật lửa khéo léo

Posted by admin 17/03/2017 0 Comment(s) Tin tức máy nghe lén,

Trong quá trình làm việc của con người hay ở những nơi bảo mật không thể không có sự xuất hiện của chiếc Camera siêu nhỏ được ngụy trang dưới nhiều hình hài khác nhau nhưng những đồ vật mà nó ngụy trang thành đều quá đỗi quen thuộc và bình thường đối với chúng ta, khiến người khác không thể nhận ra được. Điển hình như chiếc bật lửa camera Q8.

  1. Cấu tạo, đặc điểm của máy

Sản phẩm này là máy ảnh với chức năng ghi âm thanh HD đầu tiên. Với rất nhiều công năng như: có video, âm thanh, chụp hình, chức năng rung và cả chức năng máy tính với độ phân giải là 720 * 480. Về lớp vỏ bên ngoài của chiếc bật lửa camera siêu nhỏ Q8, nó được làm bằng lớp hợp kim mỏng vô cùng kiên cố. Nó có thể tách riêng chức năng quay phim và ghi âm biệt lập hơn hẳn so với những phiên bản trước đây với có sự tiến bộ, đổi mới rõ rệt.

Bật lửa camera mini Q8 nhỏ gọn, tiện lợi
Bật lửa camera mini Q8 nhỏ gọn, tiện lợi

 

  1. Chức năng của sản phẩm

Bật Lửa Camera  Q8 với công dụng là một  chiếc camera quay lén giúp giám sát mọi thứ diễn ra hoàn chỉnh thay vì có chức năng là một cái bật lửa thông thường. Với kích thước nhỏ gọn, nó có thể để vừa trong túi của bạn. Bộ phận camera mini được gắn bên trong bật lửa sẽ âm thầm ghi lại những sự việc đang diễn ra.

Hơn nữa, camera siêu nhỏ cũng có thể chụp ảnh với chất lượng cao, cho ra hình ảnh và âm thanh đều sắc nét và trên cả tuyệt vời. Bật Lửa Camera thu nhỏ này rất dễ sử dụng. Bạn có thể tiện xem lại đoạn video đã thu ở bất cứ máy tính nào mà không cần phải cài đặt phần mềm cho máy. Ngoài ra, nếu căm vào máy tính cũng là sạc pin luôn nên nó thật tiện lợi.

Bật lửa camera mini Q8 với công dụng vượt bậc
Bật lửa camera mini Q8 với công dụng vượt bậc

Chiếc bật lửa camera Q8 tích hợp quay phim cùng chức năng ghi âm ở bên trong thẻ nhớ được gắn ngoài giúp bảo vệ bộ nhớ và dữ liệu Pin lithium với dung lượng 200mAh.

Từ những cấu tạo và chức năng vượt trội của camera siêu nhỏ được ngụy trang dưới hình dạng bật lửa này, bạn có thể thoải mái thực hiện những pha hành động bí mật khi đang điều tra hoặc đang thu thập thông tin, bằng chứng. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn mới biết nó có vai trò quan trọng như thế nào!

Leave a Comment