Các loại camera ngụy trang siêu nhỏ được sử dụng nhiều

Posted by admin 29/03/2017 0 Comment(s) Kinh nghiệm sử dụng,

Đối với những công việc đòi hỏi tính bảo mật cao, cần sự quan sát 24/24h thì sản phẩm camera ngụy trang siêu nhỏ trở nên rất hữu hiệu. Loại camera siêu nhỏ này được ẩn giấu bên trong những món đồ chúng ta dùng hàng ngày. Vậy có những loại camera ngụy trang nào được sử dụng nhiều?

Các loại camera ngụy trang siêu nhỏ

Camera ngụy trang siêu nhỏ có rất nhiều loại những một số loại được dùng phổ biến hơn cả gồm có:

  1. Camera ngụy trang đồng hồ

Đây là dòng thiết bị nghe lén có giá đắt nhất hiện nay bởi cho ra sản phẩm chất lượng hình ảnh tốt, có thể quay video liên tục trong vòng 2 tiếng. Được thiết kế khéo léo, tinh xảo bên trong chiếc đồng hồ đeo tay, camera ngụy trang đồng hồ không chỉ có tác dụng quay phim mà còn tăng tính thời trang cho người dùng.

  1. Camera ngụy trang cúc áo

Loại camera siêu nhỏ này được ẩn giấu trong chiếc cúc áo màu đen rất tinh vi, không ai có thể phát hiện ra bởi vì nó chỉ đơn giản giống như chiếc cúc áo bình thường. Sản phẩm có độ phân giải 720*480 nên cho chất lượng hình ảnh và âm thanh cực kì tốt.

Camera ngụy trang cúc áo
Camera ngụy trang cúc áo

 

  1. Camera ngụy trang đầu dò hồng ngoại

Với thiết kế tinh vi kết hợp với độ nháy sáng 0.5Lux/F1.2, có dạng đầu báo hồng ngoại, loại camera này chuyên dùng trong công tác điều tra hình sự và các nơi như kho tiền, ngân quỹ…cần độ bảo mật cao.

  1. Camera ngụy trang bật lửa

Một loại máy nghe lén ngụy trang được sử dụng khá nhiều nữa đó là camera ngụy trang bật lửa. Chỉ là một chiếc bật lửa gas bình thường nhưng lại có công dụng cao, khi sử dụng chỉ cần bấm trên đầu của bật lửa để phát lửa là camera siêu nhỏ cũng được kích hoạt. Loại camera này được xếp vào dòng camera giá rẻ nhưng vẫn có thể quay phim liền trong 1 tiếng rưỡi.

Camera siêu nhỏ ngụy trang bật lửa
Camera siêu nhỏ ngụy trang bật lửa

Trên đây là những loại camera ngụy trang siêu nhỏ thường được sử dụng. Mỗi loại lại có những ưu điểm riêng của mình. Vì thế, tùy vào từng trường hợp cũng như nhu cầu sử dụng mà chọn Camera siêu nhỏ ngụy trang bật lửa

loại camera phù hợp.

Leave a Comment