0987 155 002

Đồng Hồ Camera Để Bàn DVR V24 Full HD 1080P 2,300,000 
Đồng Hồ Để Bàn DVR V26 Quay Đêm Full HD 1080P 3,500,000 

còn 999 hàng

2,900,000 

còn 999 hàng

Compare

Nếu như bạn muốn quan sát người giúp việc thật tế nhị muốn kiểm tra giám sát người trông trẻ trong gia đình mình hoặc giám sát xem ngôi nhà mình có được an toàn không… Chắc chắn bạn sẽ cần một thiết bị ghi lại hình ảnh và âm thanh ngay trong nhà và hỗ trợ tính năng điều chỉnh từ xa. Với đồng hồ camera để bàn wifi bạn có thể kiểm tra mọi việc trong nhà một cách dễ dàng mà không để ai phát hiện ra. Nhờ đó chúng được nhiều người ưu tiên sử dụng trong thời gian qua.

Đồng hồ camera để bàn wifi giúp ghi hình giấu kín tốt nhất

Để tiện dụng cho người dùng mời các bạn tham khảo thêm thiết bị đồng hồ camera để bàn wifi. Với thiết kế cực kỳ độc đáo khó phát hiện loại camera ngụy trang đồng hồ để bàn này cực kỳ sắc nét hỗ trợ wifi thẻ nhớ và vô cùng hữu ích dành cho người dùng.

Với chiếc camera đồng hồ nguy trang này giúp bạn quan sát mọi việc từ xa rất dễ dàng. Việc kết nối vô cùng đơn giản và nhanh chóng chỉ khoảng 4 phút sau đó bạn ra ngoài ở bất kỳ đầu vẫn có thể kiểm soát được mọi hoạt động trong tầm qét của đồng hồ chỉ với chiếc điện thoại thông minh hay máy tính kết nối internet.

Đồng hồ camera để bàn wifi hỗ trợ đèn hồng ngoại ẩn tuyệt đối giúp bạn quay hình cực tốt ngay trong đem mà bản thân chiếc đồng hồ lại không phát ra bất kỳ tia sáng nào. Nhờ đó mà gia chủ không bỏ lỡ bất cứ tình huống quan trọng nào ngay cả trong đêm tối mà vẫn có thể ngụy trang hoàn hảo với thiết bị chuyên dụng này.

Đồng hồ camera để bàn wifi giúp giám sát từ xa mọi hoạt động

Một vài đặc điểm nổi bật

– Đồng hồ camera để bàn wifi là một loại camera ngụy trang hỗ trợ chức năng quay HD bí mật công nghệ cực kỳ cao. Sản phẩm đa chức năng ngoài giúp báo thời gian còn có khả năng quay phim chụp ảnh và phát hiện những chuyển động báo động giám sát một cách tuyệt đối.

– Được trang bị pin dung lượng cao hơn giúp khả năng làm việc lâu hơn. Đồng thời hỗ trợ đa ngôn ngữ cùng thẻ nhớ micro SD lên đến 32GB đảm bảo thiết bị có thể làm việc liên tục trong thời gian dài và điều khiển thuận tiện qua APP.

– Người dùng có thể giám sát trực tiếp không gian khi đi xa thông qua điện thoại với các hệ điều hàng phổ biến thông qua kết nối internet. Hỗ trợ 24 giờ giám sát liên tục với chế độ phát hiện chuyển động cũng tất cả các tùy chọn chế độ ghi thời tiết và giờ hợp lý đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

– Định dạng nén video là H.264 với tốc độ truyền tải nhanh hơn cũng như giúp tiết kiệm bộ nhớ. Đồng thời đồng hồ camera để bàn wifi có thể hỗ trợ 4 khách hàng phần mềm trực tuyến cùng một lúc.

Có lẽ đây chắc chắn là giải pháp cho các bạn khi gặp phải tình huống cần đến sự hỗ trợ của công nghệ. Khi tiền bạc bị đánh cắp người giúp việc làm bừa hay bảo mẫu hành hạ con em mình bạn đều có thể phát hiện dễ dàng nhờ vào chiếc camera ngụy trang đồng hồ này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ camera để bàn wifi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Your custom content goes here. You can add the content for individual product
Back to Top