0987 155 002

Xem tất cả 12 kết quả

Mọi thứ xung quanh ta hiện nay đều phát triển và đi vào nề nếp. Đặc biệt, mọi người đều chú trọng giờ giấc của bản thân từ việc đi học, đi làm, thời gian biểu, kế hoạch riêng,… Tất cả đều có sự hiện diện của một chiếc đồng hồ. Vậy đồng hồ có gì đặc biệt ngoài xem giờ giấc mà đáng để giới thiệu. Khám phá đồng hồ camera để biết thêm.

Giới thiệu sơ nét về sản phẩm

Đồng hồ camera là gì? Bạn đã nghe nói về sản phẩm này bao giờ chưa? Nó có tính năng gì đặc biệt không?

Đồng hồ camera là một sản phẩm được thiết kế gắn camera vào trong đồng hồ. Nhằm ngụy trang dưới vỏ bọc của đồng hồ mà tránh đi sự nghi ngờ và chú ý của người khác.

Camera ngụy trang siêu nhỏ được lắp kín đáo ở mặt trên của đồng hồ. Và có sự trợ giúp của tia hồng ngoại, giúp quay đêm rõ ràng hơn.

Phân loại đồng hồ camera

Đồng hồ này có 2 loại chủ yếu: đồng hồ camera đeo tay và đồng hồ camera để bàn.

Đồng hồ đeo tay

Như mọi người đã biết các sản phẩm đồng hồ đeo tay dành cho nam và nữ giới. Các loại đồng hồ đeo tay này được thiết kế sang trọng, đẹp, bắt mắt cùng với kinh loại chống sỉ. Đem lại cái nhìn khác về sản phẩm và thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bên trong bề mặt kính của đồng hồ này, có gắn mắt camera siêu nhỏ. Cùng với 5 triệu điểm ảnh và góc quay rộng. Giúp bạn ghi hình, chụp ảnh, ghi âm mà không bị phát hiện hay sự nghi ngờ gì cả.

Cách thức hoạt động của đồng hồ camera đeo tay này là sử dụng 3 nút được thiết kế bên hông của mặt đồng hồ. 3 nút tương ứng với các chức năng như quay phim, chụp ảnh và ghi âm.

Tính năng hoạt động của đồng hồ đeo tay camera ngụy trang này là hoạt động chủ yếu bằng pin được sạc hoặc pin đồng hồ.

Ngoài ra, sản phẩm này sử dụng để xem giờ giấc đúng từng giây từng phút. Sẽ là một sản phẩm tuyệt vời cho người sở hữu.

Đồng hồ để bàn

Trước khi sử dụng đồng hồ đeo tay thì đa phần mọi nhà đều sử dụng hay biết qua đồng hồ để bàn, treo tường. Với loại đồng hồ camera để bàn này các mắt camera sẽ được thiết kế ngụy trang kín nên sẽ không bị ai phát hiện. Đặc biệt với dòng sản phẩm này có sự trợ giúp của tia hồng ngoại và khi sử dụng sẽ không đem lại sự chú ý của người khác.

Tính năng hoạt động của đồng hồ camera này là hoạt động xuyên suốt 24/24 khi được cắm trực tiếp với nguồn điện. Góc quay của sản phẩm này thường là 90 đến 120 độ. Một số loại có chế độ tự quay video khi phát hiện có sự chuyển động.

Đặc biệt, với dòng sản phẩm này. Bạn có thể theo dõi qua điện thoại khi kết nối với wifi và phần mềm theo dõi giám sát được tải về máy.

Ưu điểm của đồng hồ camera

  • Ngụy trang kín đáo
  • Dễ dàng sử dụng và lắp đặt
  • Quay phim, chụp ảnh, ghi hình tốt
  • Hỗ trợ quay đêm rõ ràng
  • Góc quay lớn, thời gian hoạt động lâu
  • Bảo hành 12 tháng cho một sản phẩm