Hiển thị một kết quả duy nhất

Mọi thứ xung quanh ta hiện nay đều phát triển và đi vào nề nếp. Đặc biệt, mọi người đều chú trọng giờ giấc của bản thân từ việc đi học, đi làm, thời gian biểu, kế hoạch riêng,… Tất cả đều có sự hiện diện của một chiếc đồng hồ. Vậy đồng hồ có gì đặc biệt ngoài xem giờ giấc mà đáng để giới thiệu. Khám phá đồng hồ camera để biết thêm.

Giới thiệu sơ nét về sản phẩm

Đồng hồ camera là gì? Bạn đã nghe nói về sản phẩm này bao giờ chưa? Nó có tính năng gì đặc biệt không?

Đồng hồ camera là một sản phẩm được thiết kế gắn camera vào trong đồng hồ. Nhằm ngụy trang dưới vỏ bọc của đồng hồ mà tránh đi sự nghi ngờ và chú ý của người khác.

Camera ngụy trang siêu nhỏ được lắp kín đáo ở mặt trên của đồng hồ. Và có sự trợ giúp của tia hồng ngoại, giúp quay đêm rõ ràng hơn.

Phân loại đồng hồ camera

Đồng hồ này có 2 loại chủ yếu: đồng hồ camera đeo tay và đồng hồ camera để bàn.

Đồng hồ đeo tay

Như mọi người đã biết các sản phẩm đồng hồ đeo tay dành cho nam và nữ giới. Các loại đồng hồ đeo tay này được thiết kế sang trọng, đẹp, bắt mắt cùng với kinh loại chống sỉ. Đem lại cái nhìn khác về sản phẩm và thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bên trong bề mặt kính của đồng hồ này, có gắn mắt camera siêu nhỏ. Cùng với 5 triệu điểm ảnh và góc quay rộng. Giúp bạn ghi hình, chụp ảnh, ghi âm mà không bị phát hiện hay sự nghi ngờ gì cả.

Cách thức hoạt động của đồng hồ camera đeo tay này là sử dụng 3 nút được thiết kế bên hông của mặt đồng hồ. 3 nút tương ứng với các chức năng như quay phim, chụp ảnh và ghi âm.

Tính năng hoạt động của đồng hồ đeo tay camera ngụy trang này là hoạt động chủ yếu bằng pin được sạc hoặc pin đồng hồ.

Ngoài ra, sản phẩm này sử dụng để xem giờ giấc đúng từng giây từng phút. Sẽ là một sản phẩm tuyệt vời cho người sở hữu.

Đồng hồ để bàn

Trước khi sử dụng đồng hồ đeo tay thì đa phần mọi nhà đều sử dụng hay biết qua đồng hồ để bàn, treo tường. Với loại đồng hồ camera để bàn này các mắt camera sẽ được thiết kế ngụy trang kín nên sẽ không bị ai phát hiện. Đặc biệt với dòng sản phẩm này có sự trợ giúp của tia hồng ngoại và khi sử dụng sẽ không đem lại sự chú ý của người khác.

Tính năng hoạt động của đồng hồ camera này là hoạt động xuyên suốt 24/24 khi được cắm trực tiếp với nguồn điện. Góc quay của sản phẩm này thường là 90 đến 120 độ. Một số loại có chế độ tự quay video khi phát hiện có sự chuyển động.

Đặc biệt, với dòng sản phẩm này. Bạn có thể theo dõi qua điện thoại khi kết nối với wifi và phần mềm theo dõi giám sát được tải về máy.

Ưu điểm của đồng hồ camera

  • Ngụy trang kín đáo
  • Dễ dàng sử dụng và lắp đặt
  • Quay phim, chụp ảnh, ghi hình tốt
  • Hỗ trợ quay đêm rõ ràng
  • Góc quay lớn, thời gian hoạt động lâu
  • Bảo hành 12 tháng cho một sản phẩm
1,600,000 

Camera ngụy trang đồng hồ để bàn DVR01 là sản phẩm được sử dụng theo dõi giám sát và có sự hỗ trợ tia hồng ngoại quay đêm cực rõ ràng.

Camera ngụy trang đồng hồ treo tường W39 dòng sản phẩm công nghệ cao, được khách hàng đánh giá là tốt nhất trên thị trường ghi hình bí mật hiện nay

Giảm giá!
3,700,000  3,400,000 

Camera Wifi Ngụy Trang Đồng Hồ Để Bàn được sử dụng nhiều và rộng rãi nhất hiện nay.

2,500,000 

Đồng Hồ Camera DVR W4000 Quay Phim Full HD hỗ trợ quay đêm cực kì chất lượng và rõ ràng.

2,300,000 

Đồng Hồ Camera Để Bàn DVR V24 Full HD là một sản phẩm được sử dụng phổ biến bởi thiết kế của sản phẩm cùng sự ngụy trang kín đáo.

3,500,000 

Đồng Hồ Camera Để Bàn DVR V26 Quay Đêm Full HD sản phẩm hiện đại, tiện dụng và dễ sử dụng.

2,900,000 

Đồng hồ camera để bàn wifi là một siêu phẩm của camera đồng hồ, từ thiết kế đến tính năng của sản phẩm.

2,500,000 

Khám phá Đồng Hồ Camera G-Sock quay phim ghi âm chụp ảnh Đồng Hồ Camera G-Sock quay phim ghi âm chụp ảnh gây ấn tượng với người dùng. Bởi thiết kế ấn tượng cùng tính năng hấp dẫn và cá tính. Các chàng trai có thể khẳng định bản lĩnh phái mạnh. Sản phẩm vừa có [...]

2,500,000 

Đồng hồ camera W5000 Full HD chống nước siêu phẩm của dòng đồng hồ đeo tay camera.

2,500,000 

Đồng hồ camera W7000 quay đêm thực hiện các chức năng của một camera ngụy trang siêu nhỏ và hiện đại.

2,100,000 

Đồng hồ camera W8000 là đồng hồ dành cho phái nữ sử dụng như một phụ kiện trang sức và còn thực hiện các chức năng của một camera ngụy trang siêu nhỏ.

1,600,000 

Đồng hồ ngụy trang camera D87 là một sản phẩm sang chảnh cùng với tính năng nổi trội vượt xa một chiếc đồng hồ thông thường.