Hiển thị một kết quả duy nhất

Bạn có hay sử dụng cúc áo là đồ handmade hay sử dụng để khâu vá lại những cúc áo bị mất đi. Và bạn có thể sử dụng cúc áo để sáng chế và biến đổi chúng thành những vật mà bạn muốn. Vậy bạn có từng nghĩ đến, bên trong những cúc áo ấy là cả một kho tàng bí ẩn cần khám phá không? Tuy sản phẩm rất thân quen với đời sống chúng ta, nhưng cái gì cũng điều cất giữ một bí mật. Hãy tìm hiểu ngay cúc áo camera của chúng tôi.

Cúc áo camera là gì?

Cúc áo camera là dòng sản phẩm camera ngụy trang siêu nhỏ dưới dạng cúc áo. Thực hiện chức năng quay video, ghi âm cực kì rõ nét và sống động. Giúp việc theo dõi giám sát trở nên dễ dàng hơn và an toàn hơn nhiều.

Cúc áo camera được gắn vào áo sơ mi. Khi bạn di chuyển, cúc áo sẽ không rớt ra mà bám chặt vào áo. Đó là do sự thiết kế đặc biệt của sản phẩm này.

Và sản phẩm này thường hay xuất hiện trong các bộ phim hành động điều tra và cũng được coi là trợ thủ cho điệp viên. Cũng là sản phẩm giúp cánh nhà báo công an đi tác nghiệp.

Hướng dẫn sử dụng cúc áo camera

1:  Khởi Động camera

Trước tiên gắn thẻ nhớ vào TF card. Sau đó bật nút khởi động camera ngụy trang cúc áo lên. Nhớ ấn giữ nút 3s lúc này đèn đỏ sẽ sáng và camera sẽ rung lên.

Khi này cúc áo camera đang ở chế độ chụp ảnh muốn chụp ảnh bạn ấn nút tiếp theo một lần đèn đỏ sẽ nháy sáng 2 lần và camera rung lên. Muốn chuyển sang chế độ quay video bạn giữ nút đó khoảng 2-3s đèn đỏ nháy 2 lần sáng. Sau đó, tắt đi là camera đang ghi video muốn tắt chế độ ghi bạn ấn nút đó một lần nữa.

(Tùy theo sản phẩm mà các nút chụp ảnh, quay video có thể thiết kế khác nhau. Đây là hướng dẫn sơ bộ cho sản phẩm)

2: Tắt camera

Khi tắt bạn cũng làm tương tự như khi bật ấn vào nút on/off cho đến khi đèn tắt hẳn mới thả tay ra.

3: Lưu ý:

  • Không bật tắt liên tục mỗi lần cách nhau 5 giây.
  • Khi camera để lâu không sử dụng sẽ tự sả hết pin. Để hoạt động được bạn phải sạc lại Pin cho camera.
  • Không nên cắm trực tiếp sản phẩm vào nguồn điện. Cụ thể như khi bạn đang cắm cúc áo camera vào máy tính để tải dữ liệu. Hoặc  sạc pin cho cúc áo camera muốn rút camera ra. Trước tiên, bạn phải tắt bộ nhớ của camera trong phần “Safely remove hardware” để bảo vệ bộ nhớ và camera.Tương tự như khi sử dụng dây sạc pin thiết bị.
  • Nhớ vệ sinh sản phẩm và kiểm tra định kì
  • Tránh để sản phẩm dính nước sẽ ảnh hưởng đến mạch điều hành của sản phẩm.
1,200,000 

Cúc áo camera HD giá rẻ là lựa chọn cho những công việc điều tra,mạo hiểm.

1,200,000 

Cúc Áo Camera HD Siêu Nhỏ là một camera ngụy trang siêu nhỏ nhưng vẫn đáp ứng được tiêu chí của người sử dụng.

Giảm giá!
2,900,000  1,550,000 

Cúc Áo Camera WIFI Siêu Nhỏ là sản phẩm có tính an toàn cao nhờ xem và giám sát từ xa.