Hiển thị một kết quả duy nhất

Bút ghi âm siêu nhỏ chuyên nghiệp hiện đại giá rẻ

Nói sơ nét về bút ghi âm

Bút ghi âm là một loại bút được nhà sản xuất thiết kế bên trong là máy ghi âm. Có thể hiểu là máy ghi âm ngụy trang cây bút bi.

Với sự ngụy trang độc đáo này mà nó trở nên đặc biệt và bạn sẽ dễ dàng qua mắt được nhiều người khi sử dụng.

Thời lượng pin của sản phẩm vô cùng lâu. Bạn có thể ghi âm liên 10 tiếng đồng hồ mà không lo hết pin. Đặc biệt hỗ trợ bộ nhớ lên tới 16GB,đảm bảo được việc lưu trữ dữ liệu.

Công dụng của bút ghi âm

  • Thu thập các thông tin quan trọng cho học tập.

Đối với việc nghe giảng đôi lúc sẽ ghi chép không kịp. Sử dụng bút ghi âm sẽ giúp bạn thu lại được các thông tin quan trọng trọng tâm.

  • Điều tra, lấy tin tức

Là một thứ không thể thiếu của dân báo chí hay công an tác nghiệp. Đây sẽ là vũ khí giúp họ thành công. Và đây cũng có thể là chứng cứ khiến cho một đối tượng phải chịu sự trừng phạt

  • Được sử dụng nơi công sở

Mục đích sử dụng nơi công sở cũng vô cùng dễ hiểu. Nơi này là nơi tuyệt mật của công ty, nên để đề phòng có trộm hay muốn lấy thông tin quan trọng thì không thể sử dụng bút ghi âm ở nơi này.

Ngoài ra, đối với thư kí, bút ghi âm cũng trở nên quan trọng trong những cuộc họp. Giúp ghi chép lại các nội dung cần thiết sau đó lập bản tóm tắt cho cấp trên để nắm rõ ràng hơn.

  • Sử dụng để thư giãn

Sử dụng để ghi âm lại các bài hát hay mà bạn muốn nghe. Sau đó chỉ cần nghe lại qua bút ghi âm mà không cần sử dụng đến mp3 hay điện thoại di động.

Hướng dẫn sử dụng bút ghi âm

– Chức năng ghi âm

Để tiến hành ghi âm. Trước tiên bạn phải gắn thẻ nhớ vào bên trong bút ghi âm. Sau đó, gạt nút on/off được thiết kế bên trong thân bút. Đèn tín hiệu đỏ sáng lên, nghĩa là bút đã được mở.

Tiếp theo bấm nút play, đèn đỏ nhấp nháy. Lúc này, bút đang thực hiện chức năng ghi âm. Để kết thúc việc ghi âm, kích vào nút play một lần nữa.

Chú ý: trong khi quá trình ghi âm, thiết bị sẽ có đèn đỏ nhấp nháy, nhưng người khác sẽ không phát hiện ra. Bởi bộ phận điều khiển và hoạt động được lắp đặt bên trong bút. Chỉ khi tháo vỏ nắp bút ra,bạn mới thấy được điểm sáng đó,

– Sạc pin cho bút ghi âm. Bạn chỉ cần kết nối bút ghi âm với laptop qua cổng usb trên trong sản phẩm là thể cung cấp năng lượng. Hoặc bạn có thể sạc trực tiếp từ cục sạc mà không cần dùng cổng USB.

– Nghe các file ghi âm

Với bút ghi âm, bạn có thể lựa chọn nghe 1 trong ba cách sau tùy thuộc vào việc bạn muốn nghe theo cách nào.

  1. Nghe trực tiếp trên bút ghi âm. Chỉ cần sử dụng tai nghe kết nối với bút là bạn có thể nghe được âm thanh.
  2. Nghe qua thẻ nhớ. Chỉ cần lắp thẻ nhớ vào điện thoại là bạn có thể nghe được một cách dễ dàng.
  3. Nghe trực tiếp giữa sự kết nối bút với máy tính laptop qua cổng usb.
750,000 

Bút ghi âm 4GB đen là sản phẩm ghi âm vô cùng tiện dụng cho người sở hữu.

950,000 

Bút Ghi Âm 8G Siêu Nhỏ là sản phẩm được khuyến khích sử dụng.

2,900,000 

Bút ghi âm chuyên nghiệp cao cấp 8GB là món quà ý nghĩa cho cấp trên và cả bạn.

Giảm giá!
1,900,000  1,500,000 

Bút ghi âm chuyên nghiệp SK021 8GB được xem là một trong những thiết bị ghi âm tốt hiện nay. Bởi xu hướng ngụy trang đơn giản, nhưng đa chức năng đang được ưa chuộng hiện nay. Do đó, hình dạng chiếc bút được đánh giá khá cao khi đáp ứng được những yếu tố [...]