0987 155 002

Xem tất cả 12 kết quả

Camera siêu nhỏ là gì?

Camera là một loại camera mini được trang bị thiết bị kỹ thuật số, được sử dụng để quay phim, chụp ảnh, ghi âm lại những vật xung quanh theo yêu cầu của người sử dụng.

Camera siêu nhỏ là một loại camera thiết kế với kích thước nhỏ hay được gắn trực tiếp vào sản phẩm nào đó. Thực hiện các chức năng mong muốn của người sử dụng.

Camera mini kết nối với điện thoại thông minh là một sự trợ giúp đặc biệt và tiện lợi. Giúp người theo dõi giám thị không nhất thiết phải ở cạnh đó 24/24. Với chức năng hỗ trợ xem từ xa, bạn sẽ vô cùng yên tâm rằng các video sẽ được lưu trữ lại. Khi nào bạn muốn xem thì có thể mở lại mà không cần phải theo dõi thường xuyên.

Camera mini sẽ giúp bạn quay thu lại được những video chất lượng tuyệt vời và hết sức tự nhiên. Ngoài ra, theo dõi giám sát trong bóng tối mà không ai phát hiện ra.

Phân loại camera siêu nhỏ

Đối với camera siêu nhỏ được chia làm 2 loại. Một là camera mini wifi IP, hai là camera mini ngụy trang.

Camera mini wifi IP

Đây là một loại camera siêu nhỏ không dây. Được sử dụng nhiều cho các trường hợp cần di chuyển và được điều khiển sử dụng từ xa qua thiết bị điện thoại di động.

Để sử dụng được camera mini wifi IP này cần sự trợ giúp của phần mềm giám sát camera IMINICAM. Phần mềm này là một trong những phần mềm được cài đặt miễn phí, ngoài ra còn có BVCAM. Tất cả các phần mềm được cài đặt trên điện thoại, để xem, giám sát xung quanh nơi gắn thiết bị này. .

Cụ thể sản phẩm như Camera IP Wifi Mini HD Q7 , Camera IP siêu nhỏ GSD900 quay đêm , Camera IP WiFi siêu nhỏ MD81 , Camera IP Wifi siêu nhỏ V99.

Được lựa chọn sử dụng nhiều nhất, bởi dễ dàng di chuyển, lắp đặt, theo dõi và giám sát.

Camera mini ngụy trang

Camera mini được gắn bên trong sản phẩm ngụy trang dưới lớp vỏ bọc của những sản phẩm thông dụng trong đời sống. Chính nhờ sự ngụy trang tốt đó mà chúng ta thu lại những file video chất lượng.

Nhờ ngụy trang khéo léo và nhỏ gọn mà bạn có thể dễ dàng lắp đặt chúng nó mọi nơi mà bạn muốn.

Hướng dẫn sử dụng camera mini

  • Nên để ý đến thời lượng pin của sản phẩm
  • Vệ sinh camera siêu nhỏ thường xuyên nhằm để cho máy hoạt động bình thường. Đem lại những video rõ nét, âm thanh rõ ràng.
  • Khi mua sản phẩm, chúng tôi sẽ tặng kèm một sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm đó. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các video để quý khách hàng có thể thực hiện dễ dàng.