0987 155 002

Camera ngụy trang sạc dự phòng M5 Wifi 3,900,000 
Camera ngụy trang đồng hồ để bàn DVR01 1,600,000 

Camera ngụy trang Wifi đầu sạc samsung là sản phẩm tiện dụng và gần gũi với người tiêu dùng.

còn 999 hàng

3,800,000 

còn 999 hàng

Camera ngụy trang Wifi đầu sạc Samsung với tính năng nổi bật được giấu kín trong hình dạng cục sạc. Giúp phục vụ nhu cầu của người dùng mà không sợ bị phát hiện. Vì thế bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Hoặc dùng để làm bằng chứng hay kỷ niệm mỗi khi cần thiết một cách tự nhiên nhất.

Camera ngụy trang Wifi đầu sạc Samsung

Sơ nét về Camera ngụy trang Wifi đầu sạc samsung

Thiết bị Camera ngụy trang Wifi đầu sạc Samsung là sản phẩm mới hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Với tính năng quay phim chuẩn HA cùng chức năng kết nối wifi tiện dụng. Bạn có thể xem trực tiếp đoạn video trên điện thoại di động và giám sát mọi hoạt động trong nhà từ qua. Với chất lượng quay phim không chê vào đâu được. Vì thế đây trở thành thiết bị được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.

Nhờ chức năng đặc biệt có thể phát hiện được chuyển động trong vòng 30s. Camera ngụy trang Wifi đầu sạc Samsung sẽ tự quay và lưu thông tin vào thẻ nhớ. Đồng thời chúng sẽ thông báo cho điện thoại của bạn. Hay nói cách khác khi có người di chuyển. Hoặc có bất kỳ chuyển động nào qua camera chúng sẽ tự quay và thông báo cho điện thoại của bạn.

Theo thông tin từ thị trường là loại camera ngụy trang nhỏ nhất. Có thể hỗ trợ xem trực tiếp từ xa trên điện thoại. Đây chính là sản phẩm quay lén đỉnh cao nhất được người dùng tin tưởng sử dụng trong thời gian qua.

Camera ngụy trang Wifi đầu sạc Samsung có thể quay 180 độ

Ưu điểm của Camera ngụy trang Wifi đầu sạc samsung

Điều quan trọng là sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn. Bên ngoài và tính năng cơ bản giống cục sạc pin Samsung nếu chỉ nhìn qua khó có thể phát hiện ra được. Có lẽ nhiều người dùng không thể ngờ rằng chiếc củ sạc camera wifi này. Đây cũng là chiếc máy quay lén siêu nhỏ có thể ghi lại những hình ảnh ấn tượng một cách chân thực nhất.

Thiết bị hỗ trợ kết nối camera quay lén giúp bạn sử dụng và quản lý không gian cách xa mình một cách dễ dàng hơn. Vì thế chúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng. Để quản lý nhà cửa cửa hàng quản lý nhân viên người giúp việc. Hoặc dùng trong văn phòng khi cần thiết…

Vì nó ngụy trang tối tân không để đối phương phát hiện bạn có thể kiểm tra căn nhà hoặc những đồ vật của bạn từ xa an toàn. Hay bạn có thể bí mật quay những đoạn phim làm cho đối phương bất ngờ. Hay chỉ để lấy những bằng chứng quan trọng cho công việc của bạn.

Vài tính năng của Camera ngụy trang Wifi đầu sạc samsung

Máy hỗ trợ độ phân giải 5 Mega Pixel và độ phân giải video đạt 1080/ 720p 25 khung hình/ giây. Điểm nhấn của sản phẩm là khả năng quay góc nhìn lên đến 90 độ. Hỗ trợ hệ điều hàng thông dụng trên điện thoại thông minh là Android/ iOS… Bên cạnh đó thiết bị hỗ trợ phần mềm máy khách hạn chế trực tuyến cùng một lúc đồng thời có thể hỗ trợ 4 phần mềm máy khách trực tuyến cùng một lúc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Camera ngụy trang Wifi đầu sạc samsung”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Your custom content goes here. You can add the content for individual product
Back to Top