0987 155 002

Xem tất cả 9 kết quả

Bút là một dụng cụ được sử dụng trong học tập, không những vậy còn được sử dụng các buổi phỏng vấn, kí kết, ghi chú,… Nhưng chắc rằng không ai nghĩ một cây bút nhỏ nhắn như thế mà lại có thể chứa được một camera ẩn bên trong. Hãy khám phá tất cả các dòng bút camera ngay hôm nay.

Bút camera được thiết kế ngụy trang dưới lớp vỏ của một cây bút bi thông dụng. Bên trong bút camera được thiết kế nhỏ phù hợp với bút và ngụy trang cực tốt không để ai phát hiện ra.

Bút camera hd được sản xuất với các thông số kỹ thuật tiên tiến từ bộ nhớ hỗ trợ lên tới 32GB cùng với độ phân giải video 1080P. Chính nhờ vậy, mà những video thu lại được, đem lại hiệu quả rất lớn cho người dùng.

Ngoài ra, với sản phẩm này bạn có thể sử dụng để viết chữ đều vô cùng thuận lợi. Là món quà ý nghĩa tuyệt vời tặng cho cấp trên hay người thân.

Bút được sử dụng trong các cuộc tác nghiệp của cảnh sát và phóng viên nhà báo. Những công việc này đều nguy hiểm nên cần có sự trợ thủ của sản phẩm. Để dễ dàng thu lại bất cứ hình ảnh gì mà người sử dụng chứng kiến và muốn thu lại.

Đặc biệt, có một số dòng tự động quay khi phát hiện sự chuyển động của đối tượng mà bạn không cần thiết phải quay người xung quanh để thu hình.

Ưu điểm của bút camera

  • Dễ sử dụng
  • Ngụy trang tốt, kín đáo, là một máy quay phim bí ẩn không ai phát hiện ra
  • Thực hiện các chức năng ghi âm, chụp ảnh, quay video dễ dàng
  • Không gian lưu trữ rộng
  • Dễ dàng xem lại video
  • Công suất pin lớn hoạt động liên tục trên 2 giờ đồng hồ.
  • Chất lượng video tuyệt vời, sống động và chân thật

Hướng dẫn sử dụng bút camera

Thông thường tất cả các bút camera đều có cách sử dụng chung:

–  Lắp thẻ nhớ vào bút. Sau đó nhấn nút ở trên đầu bút để kích hoạt sản phẩm.

– Để chụp ảnh, ấn vào đầu bút và thả ra. Nếu đèn chỉ thị sáng màu xanh, nghĩa là một tấm hình đã được ghi.

– Quay phim: ấn vào đầu bút và giữ khoảng 2 giây. Để ý đèn chỉ thị sáng nhấp nháy 3 lần rồi tắt. Nghĩa là bút camera đang ở chế độ ghi hình. Muốn dừng quay, ấn thả đầu bút một lần chúng sẽ trở về chế độ Stand by.

– Tắt nguồn: ấn và giữ nút ở đầu bút khoảng ba giây đèn xanh nhấp nháy 3 lần rồi chuyển đỏ và tắt. Khi đó máy đã ở chế độ off.

Cách sạc pin cho bút camera full hd

Bên trong bút camera có thiết kế cổng USB để việc sạc pin trở nên dễ dàng và đơn giản hơn

Hãy cùng chúng tôi khám phá từng sản phẩm bút camera ngay bây giờ.